Đang tải...


Những ngày đầu thành lập

Ra đời từ năm 1936 tại vùng đất cát vàng Phan Thiết. Trải qua những giai đoạn cùng sự thăng trầm của lịch sử đất nước. Năm 1976 lần đầu tiên Nước mắm Hảo Hương có mặt tại Tp.HCM. Đến năm 1994 với sự ra đời của Cơ sở Nước mắm Hảo Hương và trụ sở đặt tại: 102/11A Xô Viết Nghệ Tĩnh, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM. Đến năm 2004 với sự nỗ lực của Ông Nguyễn Văn Cẩm (hiện nay là Chủ tịch HĐTV), DNTN Hảo Hương được thành lập và tiếp tục xây dựng Nhà máy tại xã Nhị Bình, H.Hóc Môn, Tp.HCM. 

Xuyên suốt 80 năm thành lập và hoạt động, Nước mắm Hảo Hương vẫn giữ nguyên phương pháp ủ chượp nước mắm truyền thống của những người con xứ biển, lựa chọn nguồn nguyên liệu cá cơm tươi ngon nhất được đánh bắt từ vùng đất Phan Thiết đầy nắng gió và đảo ngọc Phú Quốc trù phú, vẫn miệt mài cần mẫn ủ chượp truyền thống trong các thùng gỗ xuyên suốt từ 12 đến 16 tháng để cho ra đời những giọt nước mắm đậm đà thơm ngọt và hương thơm nồng đặc trưng khó quên của loại gia vị truyền thống không thể thiếu trên những mâm cơm của những gia đình người con đất Việt.